Tin tức
Góc nhìn.

28.10.2020

TOP 4 Ý TƯỞNG CHỦ ĐỀ YEAR END PARTY LUÔN MỚI LẠ

Làm sao để 𝐘𝐞𝐚𝐫 𝐄𝐧𝐝 𝐏𝐚𝐫𝐭𝐲 luôn mới mẻ, tạo được sự chờ mong và khuấy động không khí cho người tham dự sự kiện?  Ý tưởng lấy cảm hứng từ những điều rất gần gũi mà bạn có thể bắt gặp mọi nơi trong cuộc sống thường ngày.

Chủ đề phim điện ảnh

Mỗi năm đều sẽ có những tác phẩm điện ảnh xuất sắc, nếu biết tận dụng bộ phim với chủ đề phù hợp, từ đó hình thành cách trang trí và trang phục cho người tham dự  thì bữa tiệc tất niên sẽ luôn tạo được cảm giác mới mẻ.

Năm 2020, ta phải nhắc đến các bom tấn siêu anh hùng sau: Black Window, Fast and Furious 9,…thậm chí là những bộ phim trong ngành điện ảnh nước nhà.

Những concept 𝐘𝐞𝐚𝐫 𝐄𝐧𝐝 𝐏𝐚𝐫𝐭𝐲 từ các tác phẩm đã đi vào huyền thoại như cướp biển của “Pirates of the Caribbean”, phù thuỷ  “Harry Potter”,  điệp viên của James Bond 007, siêu anh hùng Marvel cũng là sự lựa chọn không tồi.

Chủ đề lịch sử

Với mỗi giai đoạn lịch sử đều sẽ mang một nét đẹp riêng. Đôi khi chính những điều “cũ kĩ” sẽ mang đến nhiều cảm giác mới lạ cho bữa tiệc cuối năm.

Quyết định trang phục và phong cách trang trí cho buổi tiệc dựa trên mốc thời gian trong lịch sử, có thể theo phong cách flapper của những năm 20s, funky của những năm 60s, disco của những năm 70s, retro của những năm 80s và 90s

 

Chủ đề Á châu

Tạo nên sự đa dạng trong phong cách bữa tiệc bằng việc kết hợp nhiều nền văn hoá của các quốc gia, sử dụng trang phục truyền thống của các quốc gia làm trang phục như Áo dài Việt Nam, kimono Nhật Bản, Hán phục Trung Hoa, hanbok Hàn Quốc…

Chủ đề Cocktail

Một ý tưởng hoàn toàn khác biệt so với các ý tưởng còn lại. Bữa tiệc 𝐘𝐞𝐚𝐫 𝐄𝐧𝐝 𝐏𝐚𝐫𝐭𝐲 có không khí nhẹ nhàng cùng những ly cocktail đầy màu sắc dưới ánh đèn ẩn hiện sẽ hấp dẫn  người tham gia sự kiện.

Ngoài ra, có thể thêm các hoạt động yêu cầu người tham dự tự tạo ra những ly cocktail với công thức có sẵn hoặc thuê bartender để tạo ra những thức uống độc đáo nhất.

 

Đ𝐚̣̆𝐭 𝐭𝐢𝐞̣̂𝐜 𝐘𝐞𝐚𝐫 𝐄𝐧𝐝 𝐏𝐚𝐫𝐭𝐲 𝐯𝐮̛̀𝐚 𝐡𝐨𝐚̀𝐧𝐡 𝐭𝐫𝐚́𝐧𝐠 𝐥𝐚̣𝐢 đ𝐮̛𝐨̛̣𝐜 “𝐦𝐚𝐲 đ𝐨” 𝐫𝐢𝐞̂𝐧𝐠 𝐭𝐚̣𝐢 𝐁𝐒.

𝐋𝐢𝐞̂𝐧 𝐡𝐞̣̂ 𝐧𝐠𝐚𝐲 𝐯𝐨̛́𝐢 𝐜𝐡𝐮́𝐧𝐠 𝐭𝐨̂𝐢 𝐪𝐮𝐚 𝐜𝐚́𝐜 𝐤𝐞̂𝐧𝐡:

  • Hotline: 0918 177 138
  • Fanpage: https://www.facebook.com/BSGROUPAGENCY
  • Email: info@bsgroup.com.vn
  • Website: www.bsgroup.com.vn
Các bài viết đáng quan tâm

TÁI TẠO NGUỒN NĂNG LƯỢNG MỚI CHO NHÂN SỰ – COMPANY TRIP 2022

Chuyện Nội bộ, bsgrouptt December 26, 2022

YẾU TỐ CẢM XÚC TRONG SỰ KIỆN – ĐIỀU QUAN TRỌNG NHẤT CHO SỰ THÀNH CÔNG

Góc nhìn, bsgrouptt September 13, 2022

TRÌNH DIỄN NGHỆ THUẬT – MỘT PHẦN KHÔNG THỂ THIẾU CỦA MỘT SỰ KIỆN

Chia sẻ, bsgrouptt July 6, 2022

TERUMO – FAMILY DAY 2022

Virtual Event, bsgrouptt June 1, 2022

SỰ KIỆN ĐẶC BIỆT VÀ SỰ PHÁT TRIỂN CỦA CÔNG NGHỆ DRONE

Chia sẻ, bsgrouptt May 27, 2022

BẠN ĐÃ BIẾT ĐƯỢC BAO NHIÊU CÔNG NGHỆ ĐƯỢC ỨNG DỤNG TRONG SỰ KIỆN?

Góc nhìn, bsgrouptt May 24, 2022