Tin tức
Chuyện Nội bộ.

26.12.2022

TÁI TẠO NGUỒN NĂNG LƯỢNG MỚI CHO NHÂN SỰ

Cảm hứng không là tất cả nhưng là một thành tố quan trọng trong mọi hoạt động hàng ngày. Nhất là trong công việc, khi mỗi người luôn sẽ có nhiều áp lực từ khối lượng công việc mà họ phải nhận. Nhất là đối với những công việc sáng tạo, luôn phải cho ra đời những ý tưởng mới. Thế nên cảm hứng trong công việc là rất cần thiết. Giúp con người cảm thấy thích và thật sự “enjoy” dù có bận rộn. Khi đó hiệu suất làm việc sẽ được vận dụng tối đa.

Việc lặp đi lặp lại các hoạt động giống nhau trong một khoảng thời gian dài sẽ gây ra sự nhàm chán và mất dần cảm hứng trong bất kỳ công việc nào, thậm chí là cả trong cuộc sống thường ngày. Khiến cuộc sống trở nên trì trệ hoặc tệ hơn là mục đích phát triển sẽ trở nên mờ nhạt. Lúc này rất cần thiết cho một hoạt động “refresh” lại tâm trí. Và du lịch sẽ là một sự lựa chọn không thể tốt hơn. Đó là lý do vì sao các doanh nghiệp nên có những chuyến company trip cho nhân sự của mình.

Một số giá trị của du lịch mang lại cho công việc có thể kể đến như:

Nâng cao hiệu suất công việc

Sự nghiệp là một hành trình chứ không phải một cuộc chạy đua. Việc cân bằng cuộc sống và công việc sẽ ảnh hưởng rất lớn đến hiệu suất làm việc. Việc làm việc liên tục thời gian dài có thể gây ra tình trạng căng thẳng ở nơi làm việc. Làm giảm chất lượng công việc và gây mất cân bằng cuộc sống.

Theo nghiên cứu khoa học, tại các nước châu Âu nhân viên văn phòng được tạo điều kiện du lịch và nghỉ ngơi nhiều có năng suất làm việc tốt hơn. Những chuyến comapny trip sẽ mang lại một khoảng thời gian thư giãn vừa đủ để tái tạo lại nguồn năng lượng mới. Giúp tăng khả năng tập trung và có khả năng làm việc cao hơn. Điều này sẽ mang lại lợi ích tốt hơn cho doanh nghiệp.

Tăng tính sáng tạo, tạo cảm hứng làm việc

Khi muốn nhân sự của mình thật sáng tạo và năng động thì nên cho họ khám phá những điều mới. Và du lịch là hoạt động tốt nhất giúp đổi mới cuộc sống hàng ngày, đánh thức tâm trí và mang lại nguồn cảm hứng. Tạm rời xa công việc hàng ngày để có cái nhìn bao quát hơn và mới mẻ hơn về mọi thứ xung quanh. Những ý tưởng tốt nhất sẽ luôn đến từ những khoảng thời gian chúng ta không làm gì và hoàn toàn thư giản.

Các hoạt động trong chuyến company trip có thể giúp bổ sung kiến thức từ những nét văn hoá đặc trưng của địa phương. Mang lại khả năng thấu cảm tốt hơn cho con người.

Cải thiện sức khỏe tim mạch và sức khỏe tinh thần

Sức khỏe chính là tiền đề của thành công khác trong cuộc sống. Những người quá tập trung cho công việc, không có thời gian nghỉ ngơi đầy đủ sẽ có nguy cơ mắc các bệnh về tim mạch. Vậy nên hãy cho nhân viên của mình được nghỉ ngơi nhiều hơn.

Ngoài ra, việc ngủ không đủ giấc sẽ gây ảnh hưởng rất lớn đến sức khỏe tinh thần dẫn đến hiệu suất làm việc kém. Những chuyến du lịch sẽ giúp thiết lập lại và cải thiện giấc ngủ.  Những chuyến comapny trip sẽ giúp xây dựng lại thói quen sinh hoạt để tái thiết lại cuộc sống. Ngủ đủ giấc sẽ giúp sức khoẻ thể chất cũng như tinh thần được nâng cao.

Xem nhiều hơn các bài viết tại: ĐÂY

Liên hệ BS Group để có những sự kiện thật bùng nổ cho doanh nghiệp của bạn:

𝐅𝐚𝐧𝐩𝐚𝐠𝐞: https://www.facebook.com/BSGROUPAGENCY

𝐇𝐨𝐭𝐥𝐢𝐧𝐞: 0918 177 138

Email: info@bsgroup.com.vn

Website: www.bsgroup.com.vn

Các bài viết đáng quan tâm

TÁI TẠO NGUỒN NĂNG LƯỢNG MỚI CHO NHÂN SỰ – COMPANY TRIP 2022

Chuyện Nội bộ, bsgrouptt December 26, 2022

YẾU TỐ CẢM XÚC TRONG SỰ KIỆN – ĐIỀU QUAN TRỌNG NHẤT CHO SỰ THÀNH CÔNG

Góc nhìn, bsgrouptt September 13, 2022

TRÌNH DIỄN NGHỆ THUẬT – MỘT PHẦN KHÔNG THỂ THIẾU CỦA MỘT SỰ KIỆN

Chia sẻ, bsgrouptt July 6, 2022

TERUMO – FAMILY DAY 2022

Virtual Event, bsgrouptt June 1, 2022

SỰ KIỆN ĐẶC BIỆT VÀ SỰ PHÁT TRIỂN CỦA CÔNG NGHỆ DRONE

Chia sẻ, bsgrouptt May 27, 2022

BẠN ĐÃ BIẾT ĐƯỢC BAO NHIÊU CÔNG NGHỆ ĐƯỢC ỨNG DỤNG TRONG SỰ KIỆN?

Góc nhìn, bsgrouptt May 24, 2022