Tin tức
Góc nhìn.

13.09.2022

YẾU TỐ CẢM XÚC TRONG SỰ KIỆN- ĐIỀU QUAN TRỌNG NHẤT CHO SỰ THÀNH CÔNG

Bên cạnh những yếu tố quan trọng về mặt tổ chức, BS tin rằng một vấn đề tiên quyết nhất dẫn đến sự thành công của một chương trình chính là yếu tố cảm xúc. Làm sao cho người tham gia cảm thấy tích cực, bất ngờ và hài lòng với tất cả những gì họ đang trải qua.

Một sự kiện có thể chỉ là một khoảnh khắc, nhưng khoảnh khắc đó hoàn toàn có thể ghi dấu mãi mãi trong lòng người tham dự. Sức mạnh thật sự của trải nghiệm là khi chúng để lại ấn tượng tốt và đáng nhớ đến mãi sau này.

Một sự kiện thành công không có nghĩa là một sự kiện không có bất kỳ sự cố hay tình huống bất ngờ nào. Mà là một sự kiện thật bùng nổ về mặt cảm xúc. Đó mới là giá trị mang tính “để đời” của một chương trình. 

Để đạt được điều đó chúng ta cần lưu ý một số yếu tố sau đây.

Sắp xếp bố cục chương trình hợp lý

Các nội dung trong sự kiện cần sắp xếp một cách hợp lý để dẫn dắt cảm xúc của người tham gia. Sao cho khi sự kiện kết thúc là lúc cảm xúc được đong đầy và trọn vẹn nhất. 

Cần có một timeline hợp lý giữa các phần.

  • Phần “lễ” bao gồm các hoạt động mang tính chính thống như các hoạt động ký kết, phát biểu của ban lãnh đạo, những phần trao thưởng,…
  • Phần “văn hoá nghệ thuật” bao gồm các tiết mục trình diễn, giải trí trong sự kiện.

Ngoài ra, đối với những chương trình như gala dinner cũng cần phải sắp xếp thời gian hợp lý cho phần dùng tiệc. Nhất định không được để thời gian trống trôi qua vô nghĩa. Phải đảm bảo rằng mạch cảm xúc của khách tham dự phải được duy trì và thật bùng nổ ở cuối chương trình.

Tầm quan trọng của key moment

Trong một chương trình có thể sẽ có rất nhiều khoảnh khắc để khán giả phải “wow” .Nhưng chắc chắn phải có một key moment để tất cả phải tập trung vào nó. Và nó phải trở thành điểm nhấn ấn tượng nhất của cả chương trình. Tạo nên sự bùng nổ cho điểm kết cuối cùng. Bởi key moment được xem là điểm sống còn của một chương trình.

Việc tạo nên một sự kiện có quá nhiều điểm đặc sắc thì có thể sẽ mang phản ứng ngược mang tính đánh đồng. Khiến sự kiện có thể đạt được sự dung hòa nhưng không có điểm nhấn và khó đọng lại ấn tượng với người tham gia. 

Tóm lại, cảm xúc của người tham gia nên là mục tiêu hướng đến của người làm sự kiện. Bởi sự kiện là một khoảnh khắc, thứ đọng lại đến cuối của một sự kiện để được chúng ta nhớ mãi chính là trải nghiệm trong sự kiện đó!

Xem nhiều hơn các bài viết tại: ĐÂY

Liên hệ BS Group để có những sự kiện thật bùng nổ cho doanh nghiệp của bạn:

𝐅𝐚𝐧𝐩𝐚𝐠𝐞: https://www.facebook.com/BSGROUPAGENCY

𝐇𝐨𝐭𝐥𝐢𝐧𝐞: 0918 177 138

Email: info@bsgroup.com.vn

Website: www.bsgroup.com.vn

Các bài viết đáng quan tâm

TÁI TẠO NGUỒN NĂNG LƯỢNG MỚI CHO NHÂN SỰ – COMPANY TRIP 2022

Chuyện Nội bộ, bsgrouptt December 26, 2022

YẾU TỐ CẢM XÚC TRONG SỰ KIỆN – ĐIỀU QUAN TRỌNG NHẤT CHO SỰ THÀNH CÔNG

Góc nhìn, bsgrouptt September 13, 2022

TRÌNH DIỄN NGHỆ THUẬT – MỘT PHẦN KHÔNG THỂ THIẾU CỦA MỘT SỰ KIỆN

Chia sẻ, bsgrouptt July 6, 2022

TERUMO – FAMILY DAY 2022

Virtual Event, bsgrouptt June 1, 2022

SỰ KIỆN ĐẶC BIỆT VÀ SỰ PHÁT TRIỂN CỦA CÔNG NGHỆ DRONE

Chia sẻ, bsgrouptt May 27, 2022

BẠN ĐÃ BIẾT ĐƯỢC BAO NHIÊU CÔNG NGHỆ ĐƯỢC ỨNG DỤNG TRONG SỰ KIỆN?

Góc nhìn, bsgrouptt May 24, 2022